Hotline: 0912 345 678

Chuyên treo băng rôn giá rẻ nhất tphcm nhanh gọn lẹ thi công trong vòng 24h. in ấn băng rôn, thiết kế băng rôn quảng cáo ngoài trời. in ấn băng rôn quảng cáo giá rẻ nhất, quảng cáo in treo băng rôn ngoài trời. Chuyên thiết kế in ấn và thi công băng rôn.

Giới thiệu Treo băng rôn

Ngày đăng: 14-12-2017 08:39:39

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN Treobangron

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng phát triển kinh doanh bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị đặc biệt với chất lượng và sự đổi mới về thời gian mỗi ngày. Đổi lại khách hàng của chúng tôi thưởng cho chúng tôi với đặc quyền của nhà cung cấp giải pháp của họ. Đơn giản. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi; chúng tôi được vinh dự bởi cơ hội để phục vụ bạn.

 

Lịch sử của chúng tôi

Treobangron là một công ty vải tiên tiến chuyên về các loại vải tráng và tráng phủ hiệu năng cao trong hơn 60 năm. Là một trong những người sáng lập ngành công nghiệp vải tổng hợp, Treobangron đã đi tiên phong trong việc sử dụng các loại vải mỏng trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ. Ngày nay, công ty Treobangron cung cấp hàng loạt các thương hiệu, sản phẩm, tiếp thị, thiết kế, sản xuất, tư vấn và chuyên môn kỹ thuật vì lợi ích của khách hàng.

Nhãn hiệu của chúng tôi…

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp các giải pháp giải quyết vấn đề và nâng cao giá trị cho kiến trúc sư, kỹ sư, nhà chế tạo, giám sát viên bảo dưỡng, người mua, nhà thiết kế sản phẩm, quản lý hoạt động và những người khác. Danh tiếng đẳng cấp thế giới của chúng tôi như là một công ty vải hàng đầu đã giành được bằng cách tập trung vào sự đổi mới và cải tiến liên tục như là phương tiện để cung cấp giá trị nổi bật, chất lượng, độ tin cậy, hiệu suất cho khách hàng của chúng tôi.

Khả năng của chúng tôi rất đa dạng và bao gồm khả năng ép lớp và phủ lên đến 98 inch, cho phép chúng tôi cải tiến sản phẩm hiện có và tạo ra những sản phẩm mới. Cơ sở thử nghiệm và phát triển sản phẩm của chúng tôi có chứa một trong những cơ sở kiểm tra sản phẩm rộng rãi nhất trong ngành của chúng tôi và được trang bị đầy đủ để hỗ trợ một loạt các chế độ kiểm tra

Sản phẩm của chúng tôi được tìm thấy trong các ứng dụng đa dạng như ô tô, nông nghiệp, thiết bị thể thao, awnings, banner, giường, biển quảng cáo, thuyền, thiết bị bao gồm, vải trang trí, phương tiện truyền thông kỹ thuật số, đồ họa, y tế, hồ bơi, lều bạt, tarps, thiết bị y tế, nhà trú ẩn và nhiều người khác.

Khách hàng của chúng tôi ...

Khách hàng của chúng tôi là đặc biệt và chúng tôi đặc quyền để phục vụ họ như là một công ty vải hàng đầu. Chăm sóc khách hàng không chỉ là truyền thống của chúng tôi, đó là một phần văn hoá của chúng tôi không ngừng theo đuổi sự xuất sắc của khách hàng.

Chất lượng của chúng tôi ...

Chất lượng là về nhiều hơn một chứng nhận hoặc hiệu suất vượt trội các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Không giống như những người khác nói về quá trình "chất lượng" của họ, chúng tôi bác bỏ quan điểm cho rằng một chiếc áo khoác bằng xi măng được chứng nhận hoàn hảo, được chứng minh là đã làm nên một cuộc bơi tốt. Đối với chúng tôi, chất lượng là tay trên và tất cả thái độ. Đó là về các sản phẩm của chúng tôi, tốc độ, tính linh hoạt, làm việc theo nhóm và chú ý đến chi tiết. Quan trọng hơn, đó là cách chúng tôi xem nghĩa vụ của mình với khách hàng và cách chúng tôi đáp ứng nhu cầu của họ.

Liên kết của chúng tôi ...

Liên kết của chúng tôi chỉ đơn giản là ngành công nghiệp vải tốt nhất cung cấp. Chúng tôi rất đam mê. Sự làm việc theo nhóm, sự nhiệt tình và sự sẵn lòng "có thể làm được" là dấu hiệu của sự thành công của chúng tôi và chưa từng có.

Campus của chúng tôi ...

Khuôn viên 10 mẫu Anh của Treobangron bao gồm các hoạt động chăm sóc khách hàng, sản xuất, đảm bảo chất lượng, bán hàng và tiếp thị, R & D và hành chính.

Nhiệm vụ của chúng ta…

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp Khách hàng phát triển kinh doanh bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị đặc biệt với chất lượng và sự đổi mới của họ, đúng thời gian mỗi ngày. Đổi lại khách hàng của chúng tôi thưởng cho chúng tôi với đặc quyền của nhà cung cấp giải pháp của họ. Đơn giản.

Báo cáo Môi trường

Đó là cam kết của chúng tôi với tư cách là một công dân có tư tưởng chuyển tiếp để trở thành một người quản lý tốt môi trường của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tăng sự hiểu biết và tác động của chúng tôi đối với môi trường. Chúng tôi hiểu rằng tất cả các sản phẩm đều có dấu chân môi trường. Treobangron đã là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong việc loại bỏ các chất phụ gia không mong muốn và không mong muốn trong chuỗi cung ứng nguyên liệu của chúng tôi rất lâu trước khi nó được chính trị chính xác.


Bài viết liên quan