Hotline: 0912 345 678

Chuyên treo băng rôn giá rẻ nhất tphcm nhanh gọn lẹ thi công trong vòng 24h. in ấn băng rôn, thiết kế băng rôn quảng cáo ngoài trời. in ấn băng rôn quảng cáo giá rẻ nhất, quảng cáo in treo băng rôn ngoài trời. Chuyên thiết kế in ấn và thi công băng rôn.

Chuyên mục: Tin tứcGiới thiệu Treo băng rôn

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN Treobangron Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng phát triển kinh doanh bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị đặc biệt


Tuyển nhân viên kế toán - hành chính
Tuyển nhân viên kế toán - hành chính

Chúng tôi là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với các dịch vụ thương mại điện tử Jweb.vn, Đăng ký tên miền Jdomain.vn, hệ thống bán lẻ phần mềm bản quyền Mysoft.vn... Chúng tôi cần tuyển 01 nhân viên kế toán hành chính với nội dung như sau:


Tuyển thực tập quản trị website
Tuyển thực tập quản trị website

JNET là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thương mại điện tử và kinh doanh thiết bị an ninh. Chúng tôi cần tuyển 05 nhân viên quản trị các website jweb.vn, tony.com.vn,taowebsitemienphi.com, techcam.vn, mysoft.vn và một số website khác.Tuyển kế toán thực tập tại công ty
Tuyển kế toán thực tập tại công ty

Công ty TNHH Công nghệ JNET là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ thương mại điện tử với sản phẩm chủ yếu là cung cấp nền tảng thiết kế website bán hàng tự động trên Jweb.vn. Để tạo điều kiện được thực hành cho sinh viên và giúp định hướng nghề nghiệp cho các em.Tất cả có 9 kết quả.