Hotline: 0912 345 678

Chuyên treo băng rôn giá rẻ nhất tphcm nhanh gọn lẹ thi công trong vòng 24h. in ấn băng rôn, thiết kế băng rôn quảng cáo ngoài trời. in ấn băng rôn quảng cáo giá rẻ nhất, quảng cáo in treo băng rôn ngoài trời. Chuyên thiết kế in ấn và thi công băng rôn.

Các loại biểu ngữ hay nhất cho quảng cáo ngoài trời

Ngày đăng: 14-12-2017 08:43:10

Khi nói đến chi tiêu ngân sách quảng cáo của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang nhận được nhiều tiền nhất cho khoản tiền của bạn. Bạn cũng muốn chắc chắn rằng đầu tư của bạn sẽ kéo dài, vì vậy bạn có thể thu được lợi nhuận đầu tư tốt nhất. Điều này đặc biệt đúng với các tài liệu quảng cáo ngoài trời như dấu hiệu biểu ngữ.

biểu ngữ quảng cáo

Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào đúng sản phẩm cho nhu cầu kinh doanh của bạn? Trước hết, bạn phải làm công việc nghiên cứu cẩn thận và nghiên cứu các lựa chọn khác nhau khi quảng cáo ngoài trời. Dưới đây là danh sách nhanh về một số các lựa chọn bền nhất:

  • Acrylic : Vật liệu bền này là sự lựa chọn tốt cho quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, chúng không linh hoạt như các hàng dệt khác và có thể giới hạn khả năng in của bạn.
  • Polyester : Sự lựa chọn tốt vì nó cung cấp tính linh hoạt về kiểu dáng, kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên, nếu không có biện pháp điều trị đặc biệt thì vải có thể mờ theo thời gian, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ hấp dẫn của quảng cáo của bạn.
  • Poly-Vinyl : Đây là một sự kết hợp tuyệt vời của polyester và vinyl, và cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới. Hai loại vải được sử dụng cùng nhau để tạo ra sự lựa chọn tuyệt vời cho các biển hiệu quảng cáo ngoài trời cực kỳ bền và có tính linh hoạt thiết kế tuyệt vời.  

Suy nghĩ về chất liệu biểu ngữ của bạn được tạo ra cũng liên quan đến khả năng chịu đựng các yếu tố và các mối nguy hiểm môi trường khác của dệt. Một số phẩm chất bạn cần tìm kiếm trong một biển quảng cáo ngoài trời là gì? Dưới đây là danh sách kiểm tra nhanh:

  • Độ bền : Bạn sẽ muốn sử dụng vật liệu có thể chịu được mưa, nắng và gió cho biểu ngữ quảng cáo ngoài trời của mình.
  • Curl-Free : Một số vật liệu được thiết kế đặc biệt để chống uốn hoặc nhăn ở các cạnh, có nghĩa là thông điệp của bạn sẽ vẫn hiển thị rõ ràng.
  • Chất lượng Màu : Sử dụng hàng dệt may mà bạn có thể in các bức ảnh chất lượng và hình ảnh trên là quan trọng để cung cấp cho bạn sự linh hoạt với thiết kế.
  • Ngọn lửa chậm: Vì lý do an toàn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng vật liệu biểu ngữ của bạn là chất làm chậm cháy. Một biểu ngữ rất dễ cháy có thể thỏa hiệp một tình huống an toàn khác.
  • Khả năng in ấn nhất quán : Bạn muốn biển hiệu của bạn trông đồng nhất về màu sắc và hình ảnh, nhưng nếu bạn đang in trên một chiếc vải mà không giữ mực luôn xuyên suốt toàn bộ mảnh, dấu hiệu của bạn có thể trông kỳ quái và không chuyên nghiệp.
  • Micro-Textured : Một biểu ngữ vi mô ngăn ngừa sự tăng điểm và có thể được in trên một cách rõ ràng hơn. Điều này có nghĩa là hình ảnh hoặc chữ của bạn sẽ sắc nét và rõ ràng.
  • Độ cứng thiết kế : Quan trọng đối với độ bền lâu dài của một biểu ngữ quảng cáo ngoài trời. Bạn không muốn quảng cáo ngoài trời của mình - như bảng hiệu quảng cáo - hoặc biển quảng cáo khác để cuộn tròn hoặc nhăn. Độ cứng thiết kế giữ dấu hiệu của bạn bằng phẳng và do đó nhìn thấy được.

Để đảm bảo rằng bạn được thông báo đầy đủ nhất trong quá trình thiết kế biểu ngữ và quy trình mua hàng, bạn có thể theo kịp các tiến bộ trong các dấu hiệu biểu ngữ hoặc tìm các tài nguyên như Tạp chí Công nghiệp Đăng ký . Một tài nguyên tuyệt vời khác là Hiệp hội Hiệp hội đồ họa vải quốc tế Hiệp hội Công nghiệp , nơi cung cấp các bài viết, mẹo và tài nguyên về dấu hiệu biểu ngữ.

Hãy ghi nhớ rằng có những loại hàng dệt may hiệu suất cao theo tiêu chuẩn công nghiệp như vải Bantex Banner Media cung cấp tất cả các phẩm chất biểu ngữ quảng cáo ngoài trời nên có trong một vật liệu được sản xuất trong nước, giá cả phải chăng.

Hãy chắc chắn rằng các biểu ngữ và dấu hiệu của bạn để lại một ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Tải về hướng dẫn miễn phí của chúng tôi,  Thực tiễn tốt nhất để duy trì biểu ngữ ngày lễ khuyến mại và bảng hiệu .


Bài viết liên quan